Chúng tôi hy vọng được chia sẻ bớt phần nào công việc Online của bạn.

Quy trình SEO

Quy trình SEO là một quy trình liên tục để tạo ra một thứ hạng cụ thể cho mỗi một website

Quy trình SEO

SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các Search Engine (SE). Chính vì đa phần khách hàng đến 1 website đều qua search engine nên nếu bỏ qua công việc này đồng nghĩa với việc bạn mất tiền mỗi ngày cho website của đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Đừng để website của bạn nằm trong số đó, hãy thay đổi với dịch vụ SEO của chúng tôi.

Chọn từ khóa (keyword)

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành tham khảo các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mà website khách hàng đang nhắm vào thị trường. Sau đó sẽ thực hiện quá trình tìm kiếm và nghiên cứu để chọn ra những keyword được tìm kiếm nhiều nhất qua SE. Đó sẽ là những keyword mang lại lượng truy cập và lợi nhuận cao nhất đồng thời phù hợp với lĩnh vực website của khách hàng nhất.

Tối ưu cấu trúc website

Mỗi website sau khi lâp trình xong đa số đều vấp phải lỗi gây trở ngại cho SEO. Vì vậy chúng tôi sẽ kiểm tra và thay đổi các yếu tố như cấu trúc website, meta tag, alt tag, link text giữa các trang, lập trình file robots.txt để giúp website tương thích tốt nhất với thuật toán hiện tại của search engine.

Xây dựng nội dung

Các keyword đã chọn cùng với các thông tin về sản phẩm dịch vụ website của khách hàng sẽ được chuyển giao cho nhân viên viết copywriting, những người am hiểu marketing online và SEO. Với kĩ năng và kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến, nhân viên copywriting của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng nội dung website của khách hàng một cách độc đáo, chi tiết. Đồng thời kết hợp kĩ thuật trải dài keyword trong nội dung cùng các kĩ thuật SEO khác để giúp website tương thích search engine nhất, cuốn hút người đọc nhất.

Phát triển liên kết và tạo backlinks

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng đạt thứ hạng cao trên search engine hay không. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được nhiều liên kết chất lượng đến website thông qua các hình thức:

• Đặt link 1 chiều đến các danh mục directory, blog và các website có nội dung liên quan
• Trao đổi link 2 chiều với các website có nội dung liên quan
• Đăng kí lên các danh bạ có trả phí
• Sử dụng các dịch vụ quảng cáo pay-per-click như Google Adwords, phân tích đầu tư và quản lí campaign.

Đăng kí website

Sau các bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu đăng kí website của khách hàng lên các Search Engine và thư mục danh bạ lớn như Google, Yahoo, MSN, AltaVista, Hotbot, Lycos, Ask và DMOZ cùng một số nơi yêu cầu trả phí. Nếu website khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề được Eearch Engine chỉ mục, chúng tôi sẽ tạo và đăng kí sitemap lên Google và Yahoo thông qua giao diện chương trình của họ.

Báo cáo kết quả

Hàng tháng chúng tối đều có đánh giá, báo cáo kết quả đạt được