Chúng tôi hy vọng được chia sẻ bớt phần nào công việc Online của bạn.

Tại sao SEO Onpage rất quan trọng

Một website được người dùng cũng như Google đánh giá cao nhờ những nội dung bên trong site và những liên kết. Và để thực hiện hai công việc trên không phải là điều đơn giản với bất kỳ một nhà quản trị website nào.
Một website được người dùng cũng như Google đánh giá cao nhờ những nội dung bên trong site và những liên kết. Và để thực hiện hai công việc trên không phải là điều đơn giản với bất kỳ một nhà quản trị website nào.

Không phải ai cũng có thể viết bài liên tục từ ngày này qua ngày khác, nhiều người viết cả trăm bài không bằng người khác viết một bài

Không phải từ khóa nào cũng có chiến dịch xây dựng liên kết giống nhau mà tùy từng từ khóa sẽ có những kế hoạch xây dựng liên kết hoàn toàn khác nhau và qui chụp một tiêu chuẩn chung cho tất cả từ khóa là sai lầm

Bạn cũng biết rằng thiếu bất kỳ yếu tố nào trong SEO onapge thì cũng không hoàn thành chiến dịch SEO được.

Và khi những cập nhật liên tục của Google thì những tiêu chí mới được đưa ra cũng như một số những tiêu chí lỗi thời bị bỏ đi. Và càng ngày Google càng thông minh hơn cũng như người SEOer đòi hỏi phải nghiêm túc hơn với công việc của mình. Mọi thủ đoạn tối ưu hóa như nhồi nhét, ẩn từ khóa, ẩn link là điều tối kỵ. Một website đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Google thì tối ưu hóa Onpage là điều rất quan trọng. Và lúc nào ở trong SEO thì chiến lược đề ra bắt buộc phải có ngắn hạn và lâu dài.

Google luôn có những tiêu chí cho các bố cục, điều hướng, số lượng từ khóa trong page, các thẻ H, meta, title phải được xây dựng một cách khoa học nhằm nâng cao khả năng thao tác của người dùng cũng như thuận tiện cho các bot crawl website của bạn

Chiến lược nội dung: Google rất yêu thích các nội dụng mới và những website có nội dung copy sẽ bị Google đánh rớt khỏi các kết quả tìm kiếm. Cho nên để website có nội dung tốt, ta phải xây dựng nội dung có hệ thống và có đủ chiều sâu, nhằm thu hút người đọc cũng như các bot. Tiêu chí bản quyền là một điều được Google nhấn mạnh trong năm nay với Google Authorship. Tạo những bài viết chủ đích và link những bài viết khác tới bài viết đó để xây dựng thành một trang landing page cho SEO, và dần dần sẽ có những link từ những site bên ngoài link tới những landing page đó.

Vấn đề thương hiệu: Google rất thích những cái mới, nếu website bạn bán hoặc có những tin tức mà website khác không có thì điều đó sẽ được đánh giá cao. Những chiêu tiếp thị sẽ được áp dụng vào công việc này, từ các chiến dịch Forum Seeding, Emai Marketing… Sẽ dần hình thành thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng cũng như Google.

Triển khai Social Marketing: Năm 2013, Google ngày càng chú trọng đến người dùng hơn và kéo theo là traffic, tỉ lệ bound rate cũng được đánh giá cao hơn. Nếu website của bạn có nhiều traffic thì chiến dịch SEO sẽ rất thuận lợi. Vậy thì Social Marketing là lựa chọn đúng đắn nhất, ở đó cho chúng ta lượng traffic vô số cũng như thực hiện quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tạo thành kênh quảng bá hiệu quả song song với kênh SEO.

Quảng bá trên các phương tiện đại chúng là điều nên làm nếu bạn là người có nhiều nguồn lực Quảng bá trên các kênh thiết bị số