Chúng tôi hy vọng được chia sẻ bớt phần nào công việc Online của bạn.

Xây dựng backlink chất lượng cao

Gần đây chúng ta hay nghe thấy xây dựng backlink chất lượng cao, cách xây dựng backlink tự nhiên, backlink hiệu quả và hôm nay mình sẽ bạn xem việc xây dựng cần những yêu tố nào.
Xây dựng backlink chất lượng cao

Để tạo backlink chất lượng bạn phải hiểu rõ về anchor text trong xây dựng liên kết, tiếp theo đó bạn nên tìm hiểu về backlink và cần lưu ý vài điểm cốt lõi sao đây

Liên kết đến nội dung liên quan

Trong thuật toán mới đây nhất của google là penguin thì yếu tố xây dựng backlink đã vài thay đổi và việc liên kết với các trang với nội dung không liên quan đã được google đánh giá là những backlink có giá trị thấp hoặc là thể là hại đến website mà nó liên kết đến. Liên kết với anchor phù hợp

Khi tạo backlink thì bạn cần tạo một anchor text, nếu anchor text phù hợp với nội dung của trang đích mà bạn liên kết đến thì liên kết đó sẽ là một liên kết thực sự có giá trị để tham khảo với mọi thuật toán của google và người dùng nói chung.

Không đặt liên kết với các anchor text “click here”

Nếu có nhiều link mà trỏ đến trang thì trang đó thì trang đó sẽ được đán giá cao, nhưng nếu mà trang bạn có các liên kết đến với các anchor text như “click here”, “here”, “there”,… thì nó thực sự không tốt khi backlink đó được tạo ra.

Quan trọng với anchor text đầu tiên

Kinh nghiệm của SEOmoz chỉ ra rằng nếu có 2 link cùng hướng tới một url thì chỉ có anchor text sử dụng với từ khóa đầu tiên được google tính. Gần đây, một vài webmaster có thử nghiệm với các có được nhiều cụm anchor text được tính đến trong cùng một trang và trỏ đến cùng một mục tiêu. Điều này được thực hiện bằng cách tạo các anchors trên các trang đích và link anchors sử dụng hashags.

Hãy là link trong nội dung

Hãy để link trong nội dung thay vì comment. Nếu là diễn đàn thì link trong bài trả lời cần đặt ngay anchor text đầu tiên và nội dung bài trả lời cũng cần có cấu trúc của một site hoàn thiện. Hạn chế để link quá nhiều trên các comment website. Trong nội dung commnet bạn nên đưa ra giải pháp tốt nhất và hướng người xem tìm hiểu sâu hơn, tốt hơn nữa với link của bạn.

Bạn thấy điểm mấu chốt của việc xây dụng backlink chất lượng cao là bạn tạo ra các anchor text phù hợp và một cách tự nhiên nhất, hướng tới người dùng tốt nhấtINCOMING SEARCH TERMS

  • Xây dựng backlink
  • Tạo backlink chất lượng cao
  • Link building
  • Anchor text và tạo backlink